Nằm mơ thấy mèo chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người bởi mèo là loài vật gần gũi với con người. Tuy nhiên, theo phong thủy, những giấc mơ về mèo thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào nội dung mà mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa nhất định.

Cụ thể như thế nào, hãy cùng Camaunewcity khám phá hết ý nghĩa giấc mơ thấy mèo qua từng trường hợp cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

I. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mèo 

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo con

Nằm mơ thấy mèo con là một giấc mơ tương đối thú vị, nhất là đối với những người yêu mèo. Tuy nhiên giấc mơ này có điểm gì đặc biệt và ý nghĩa của nó ra sao? Hãy cùng xem ý nghĩa cụ thể của từng tình huống dưới đây:

Mơ thấy mèo con rất hung dữ: Giấc mơ này cho thấy ai đó xung quanh bạn không thực sự đáng tin cậy và có thể gây hại cho bạn.

Nằm mơ thấy mèo con cào, cắn người: Giấc mơ này đang ám chỉ rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn và khó khăn đó thường liên quan đến phụ nữ.

Nằm mơ thấy mèo cắn: 

 • Nếu bị mèo cắn vào tay: Điềm báo không may mắn, cụ thể là các mối quan hệ xã hội của bạn đang vượt khỏi tầm kiểm soát.
 • Nếu bị mèo cắn vào chân: Điềm báo bạn đang bị nhiều người rình rập, hãm hại. Vì tài năng và có năng lượng tích cực nên bạn thường bị đồng nghiệp ghen tị.
 • Bị mèo cắn vào tai: Điềm báo sắp chặt đứt tay bạn, nên chú ý cân nhắc kỹ lưỡng mọi việc trước khi thực hiện.
 • Nếu bị mèo cắn vào bụng : Tâm lý cảnh báo bạn đang quá sức vì một điều gì đó, khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an,

Mơ thấy mèo con nhỏ: Mơ thấy giấc mơ như vậy cho thấy bạn nên bình tĩnh và lắng nghe những mong muốn của bản thân thay vì chạy theo những thứ phù phiếm bên ngoài.

Nằm mơ thấy một đàn hoặc nhiều mèo con: Nếu bạn nằm mơ thấy cả một bầy mèo con thì chắc hẳn bạn đang mong muốn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, hãy bỏ lại những muộn phiền, lo lắng để đi tìm hạnh phúc cho chính mình.

Mơ thấy cứu một chú mèo con: Giấc mơ này cho thấy bạn có thể sắp mất một thứ gì đó nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự độc lập về vấn đề tài chính.

Mơ thấy mèo con chết: Giấc mơ này cho thấy bạn đang lo sợ về một điều gì đó trong tương lai.

Nằm mơ thấy mèo con màu trắng: Nằm mơ thấy mèo con màu trắng thực chất không mang lại may mắn. Giấc mơ này thường cho biết bạn sẽ gặp xui xẻo trong tương lai nhưng sẽ may mắn có được sự ổn định.

Mơ thấy mèo con tấn công mình: Nếu bạn nằm mơ thấy mèo con cố tình tấn công mình thì rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong việc xây dựng mối quan hệ.

Mơ thấy mèo nhảy vào người:  Có thể là điềm báo bạn đang có những quan sát của bản thân, có điều gì đó đang kìm hãm cảm xúc của bạn và bạn cần phải làm gì đó để giải phóng nó. Nằm mơ thấy mèo đen nhảy vào người bạn là điềm báo sắp tới sẽ có người gây rối, bạn hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy mèo chết:  Điềm báo gần đây bạn đang bị suy sụp tinh thần, buồn phiền vì nhiều chuyện có thể là công việc, gia đình hay chuyện tình cảm.

 • Nếu bạn đang yêu và mơ thấy một con mèo chết, điều đó có nghĩa là bạn đang rất đau đớn vì mối quan hệ đã kết thúc.
 • Nếu bạn đã kết hôn, điều đó có nghĩa là gia đình của bạn không được hòa thuận vì những bất đồng.

Nằm mơ thấy mèo sinh con:  Nằm mơ thấy mèo sinh con: Nếu bạn thấy mèo sinh một hoặc nhiều con, điều đó cho thấy rất có thể bạn và gia đình sẽ đón nhận một tin vui bất ngờ. Theo đó, càng nhìn thấy nhiều mèo thì càng gặp nhiều may mắn và tài lộc.

2. Ý nghĩa giấc mơ theo màu mèo

Theo phong thủy, màu sắc của mèo trong giấc mơ cũng là một điềm báo quan trọng trong giấc mơ. Đặc biệt:

Nằm mơ thấy mèo đen: Nằm mơ thấy mèo đen thường gắn liền với yếu tố tâm linh và các chuyên gia phong thủy đã phân tích rằng những giấc mơ về mèo đen thường không mấy tốt lành. Có thể, bạn cũng đang lo lắng về một vấn đề nào đó, nhất là những vấn đề liên quan đến tâm linh.

Nằm mơ thấy mèo trắng: Nằm mơ thấy mèo trắng thường là điềm báo bạn sắp gặp khó khăn trong thời gian tới. Vì vậy, hãy bình tĩnh đối mặt với vấn đề và giải quyết nó một cách thận trọng.

Mơ thấy mèo vàng: Nằm mơ thấy mèo vàng thường là điềm báo những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy mèo mướp: Mèo mướp thường có 2 màu đen và trắng, giấc mơ thấy mèo này thường báo hiệu tương lai an khang, thịnh vượng cho gia chủ.

3. Ý nghĩa của một số giấc mơ về mèo khác

Bên cạnh những trường hợp cụ thể kể trên, hành động của mèo trong giấc mơ cũng có thể được phân tích và mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể mời bạn tham khảo nội dung sau:

Mơ thấy mèo đen cắn mình: Giấc mơ này thường cho biết khả năng rất cao có người bên ngoài yêu thương bạn nhưng đằng sau lại muốn hãm hại bạn nên bạn cần hết sức cẩn thận.

Mơ thấy mèo cắn vào tay: Giấc mơ này thường liên quan đến việc bạn có thể bị hãm hại, bôi xấu vì những tin đồn thất thiệt trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy mèo cắn vào chân: Giấc mơ này thường cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp một số rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh để đối mặt với vấn đề.

Mơ thấy mèo lạ vào nhà: Giấc mơ này thường cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp một số khó khăn trong công việc nhưng cũng sẽ nhanh chóng vượt qua nên không cần quá lo lắng.

Nằm mơ thấy mèo nằm phơi nắng: Giấc mơ thấy mèo đang tắm nắng thường cho thấy rằng trong tương lai bạn sẽ có một cuộc sống yên bình, không quá giàu có nhưng đảm bảo không bị người khác quấy rầy, quấy rầy.

Mơ thấy mèo bắt chim: Điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ là ngư phủ đắc lợi vì đối thủ của bạn sẽ bị người khác quấy rối.

Nằm mơ thấy mèo nằm ngoan trên gối: Điều này cho thấy mối quan hệ của bạn với người yêu đang tiến triển tốt đẹp, có thể tiến tới một mối quan hệ hôn nhân trong tương lai.

II. Số mèo là gì? Nằm mơ thấy mèo là số mấy?

Theo các nhà tướng số học, khi nhìn thấy mèo thì con số may mắn tương ứng là 18, 58 hoặc 89 … Ngoài ra, dưới đây là những luận giải giấc mơ về những con số may mắn tương ứng với hành động của giấc mơ liên quan đến mèo.

 • Con số may mắn cho con giáp liên quan đến mèo là bộ số 18 – 58 – 89 .
 • Nếu bạn mơ thấy mèo nhà thì con số may mắn: 18 – 81
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo rừng thì con số may mắn là: 14 – 54 – 94 .
 • Nếu bạn mơ thấy  ăn thịt mèo thì đánh con số: 19 – 91
 • Nằm mơ thấy mèo sinh con là con số may mắn: 01 – 23 – 62
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn là số: 29-14-41
 • Nằm mơ thấy hai con mèo cắn nhau là số 86
 • Nằm mơ thấy mèo nằm ngủ là số 00 – 58 
 • Nếu bạn mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84
 • Nếu bạn mơ thấy mèo con thì đánh số 04 hoặc 40
 • Nằm mơ thấy mèo chết đánh số 44
 • Nằm mơ thấy mèo cắn bạn thì đánh số  43
 • Nếu bạn mơ thấy nhiều mèo thì đánh số 34 hoặc 88
 • thấy vợ biến thành mèo là số 54
 • Nếu bạn mơ  thấy mèo thì đánh số 14 hoặc 41 – 04 – 40
 • Nằm mơ thấy mèo đen đánh số 47 hoặc 74 
 • Nếu bạn mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94
 • Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau , đánh số 14 – 41
 • Nằm mơ thấy mèo trắng là số: 23 – 32 – 45 – 79
 • Nếu bạn mơ thấy mèo bắt chuột thì đánh số 68 hoặc 48
 • Mơ thấy mèo ăn cá đánh số 24 hoặc 43

Hi vọng với những chia sẻ liên quan đến giấc mơ thấy mèo này, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến ý nghĩa giấc mơ thấy mèo, từ đó cân nhắc xử lý vấn đề sao cho hợp lý, hạn chế những điều xui xẻo trong thời gian tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *