Close
Menu

Tin tức

Hé lộ loạt quỹ đất tiềm năng của Tập đoàn Danh Khôi

Quỹ đất chính là yếu tố sống còn của bất cứ tập đoàn bất động sản nào. Để khẳng định tiềm lực tài chính, uy tín và thương hiệu của mình, tập đoàn Danh Khôi đã lần lượt ra mắt thị trường những công trình "khủng".

Xem thêm

M & A: Hồi sinh nhiều dự án BĐS!

Tập đoàn Danh Khôi gần đây nổi lên như một hiện tượng của thị trường bất động sản. Từ những thương vụ M&A có giá trị hàng nghìn tỷ, Danh Khôi từng bước làm hồi sinh nhiều dự án. 

Xem thêm

Lộ diện “ông lớn” Danh Khôi với những thương vụ thâu tóm dự án nghìn tỉ

Liên tục “thâu tóm” những quỹ đất vàng có giá trị hàng nghìn tỉ đồng, Tập đoàn Danh Khôi gần đây nổi lên như một hiện tượng của thị trường bất động sản. Từ những thương vụ M&A (Mua bán và sáp nhập) này, Danh Khôi từng bước làm “hồi sinh” nhiều dự án

Xem thêm

Khu dự án Cà Mau New City Cà Mau đẳng cấp 5 sao hiện đại nhất

Ở khu vực phía Tây Nam Bộ Cà Mau nhà phố Cà Mau New City Trần Hưng Đạo được thí dụ ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, ổn định gia đình xuất sắc dành cho những cư dân mong muốn có một nơi sinh sống với môi trường an toàn

Xem thêm

Tiềm năng phát triển của mô hình đô thị hiện đại tại Cà Mau

Việc đầu tư tại các khu đô thị vệ tinh với quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ đang ngày càng được quan tâm.

Xem thêm

Nửa cuối 2019, đất nền đô thị Cà Mau ‘lên ngôi’ trong đánh giá của các chuyên gia

Đỉnh điểm, nửa cuối 2019 thị trường chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) như Long An, Phú Quốc, Cà Mau khi liên tục giới thiệu dự án quy mô hàng trăm héc-ta.

Xem thêm